Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Kinh Doanh  >  Gương Mặt Doanh Nhân  >  Bài hiện tại

Thiên tài số học kiếm 22,3 tỷ/năm nhờ chơi bài Poker

12.11.2017  /  Không có bình luận

Không chỉ tài năng, giàu có, anh chàng này còn sở hữu ngoại hình đẹp không kém diễn viên

Charlie Carrel là một chàng trai trẻ đến từ London. Anh quốc. Nhờ sở hữu khả năng phân tích số học trời phú, anh chàng này đã có một công việc nhẹ nhàng nhưng lại có thu nhập cực cao: chơi bài poker online. Năm 18 tuổi, Charlie đã kiếm được số tiền đầu tiên trị giá 10 bảng Anh (299.000 VND) từ nghề này. Trong vòng 4 năm sau đó, anh chàng đã kiếm được tổng cộng 3 triệu bảng Anh (89.6 tỷ VND). Như vậy trung bình mỗi năm, anh chàng kiếm được 22,3 tỷ VND.

Thiên tài số học kiếm 22,3 tỷ/năm nhờ chơi bài Poker - 1

Chân dung “thần bài” Charlie Carel

Thiên tài số học kiếm 22,3 tỷ/năm nhờ chơi bài Poker - 2

Thời điểm bận rộn nhất, Charlie phải liên tục chơi bài poker 16 tiếng mỗi ngày trong suốt 8 tháng

Tuy nhẹ nhàng nhưng công việc này đôi khi lại tốn rất nhiều thời gian của Charlie. Thời điểm bận rộn nhất, Charlie phải liên tục chơi bài poker 16 tiếng mỗi ngày trong suốt 8 tháng.

Charlie cho biết, thật ra anh chàng có thể sống cuộc sống hòa nhập với xã hội hơn thay vì làm “thần bài” 24/24 trên chiếc máy tính. Nhưng chính việc chơi bài poker online đã khiến cuộc đời Charlie có một bước chuyển ngoặt mạnh mẽ. So với nhiều bạn bè cùng trang lứa, Charlie không phải làm dân công sở ngày 8 tiếng, công việc lặp đi lặp lại nhàm chán.

Thiên tài số học kiếm 22,3 tỷ/năm nhờ chơi bài Poker - 3

Nhờ khả năng số học xuất chúng và kỹ năng che giấu cảm xúc khi thi đấu, anh chàng đã kiếm được 22,3 tỷ VND/năm khi chơi bài poker online.

Ngày còn đi học, Charlie đã bộc lộ năng khiếu số học xuất chúng lạ thường. Vì vậy, anh chàng thường bị bạn bè ghen ghét, đố kỵ. Tuy nhiên, anh chàng đã học được cách che giấu cảm xúc của mình. Kỹ năng này cũng giúp ích cho Charlie rất nhiều trong những trận đấu poker sau này. Chàng trai trẻ luôn giữ được trạng thái bình tĩnh mỗi khi thi đấu, khiến đối thủ gần như không thể đoán được Charlie đang nghĩ gì. Trong trận chung kết Tour Championships châu Âu hạng mục đấu bài, Charlie đã xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất với số tiền thưởng lên đến 1 triệu bảng Anh (29 tỷ VND).

 (Nguồn: danviet.vn)

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 12.11.2017
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Một 12, 2017 @ 4:31 chiều
  • Chuyên Mục Gương Mặt Doanh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.