Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Vi Tính  >  Bài hiện tại

Cách kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn Facebook

30.10.2017  /  Không có bình luận

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Who Unfriended Me cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương thích với các thiết bị chạy Android 2.3 trở lên.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn cần chấp nhận các điều khoản của chương trình và đăng nhập bằng tài khoản Facebook tương ứng. Kể từ lúc này, Who Unfriended Me sẽ tự động theo dõi sự thay đổi liên quan đến số lượng bạn bè trên Facebook.

– Bước 3: Để chủ động kiểm tra, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên xoay vòng) ở góc trên bên phải, nếu có thay đổi, ứng dụng sẽ hiển thị cụ thể. Ví dụ như ai đã unfriend (hủy kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm thời) hoặc new friends (bạn mới)…

– Bước 4: Khi bấm vào tên một người bất kỳ, bạn có thể xem trang cá nhân của họ, gửi tin nhắn, xem lịch sử kết bạn trước đó (nếu có) hoặc bỏ qua thông báo cho những lần sau. Trong phần cài đặt ứng dụng, người dùng có thể bật/tắt thông báo liên quan đến việc khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành bạn bè… và rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

Theo thử nghiệm của người viết, Who Unfriended Me hoạt động khá tốt và chính xác, giúp bạn có thể kiểm tra và theo dõi mọi thứ liên quan đến bạn bè trên Facebook.

(Nguồn: plo.vn)

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 30.10.2017
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 30, 2017 @ 8:53 chiều
  • Chuyên Mục Vi Tính