Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  EU - Séc  >  Bài hiện tại

Số phận hẩm hiu của siêu xe BMW i8 cho cảnh sát Séc mượn

30.5.2017  /  Không có bình luận

Đêm thứ Hai vừa qua cỗ siêu xe BMW i8 sử dụng động cơ hỗn hợp hybrid mà hãng này vừa cho cảnh sát quốc gia Cộng hòa Séc mượn để sử dụng nửa năm, đã bị đập tan nát. Theo cảnh sát, nguyên nhân tai nạn là do nhân viên cảnh sát lái xe bị trụy tim đột ngột.

“Chúng tôi có thể khẳng định là đêm qua chiếc xe BMW i8 của cảnh sát đã gặp tai nạn ở vùng Brno, làm hai người trên xe bị thương tích. Theo thông tin ban đầu vì sức khỏe biến động bất ngờ cảnh sát viên đã mất khả năng điều khiển xe. Hiện nay cảnh sát giao thông đang xác minh mọi vấn đề liên quan tới tai nạn, vì thế vào thời điểm này chúng tôi không thể cung cấp thông tin cụ thể,” nữ phát ngôn viên cảnh sát tỉnh Nam Morva Štěpánka Komárová thông báo hôm 30 tháng Năm và bổ xung, rằng tình trạng sức khỏe của tài xế đang rất nghiêm trọng.

BMW i8 thuộc vào những siêu xe đắt giá nhất mà cảnh sát CH Séc đang sử dụng, trị giá khoảng bốn triệu korun. Siêu xe BMW i8 được hãng BMW Group ČR cho cảnh sát mượn để sử dụng miễn phí trong vòng nửa năm hoặc chạy 20 nghìn km, sau đó trả lại. Cảnh sát CH Séc vừa long trọng tiếp nhận siêu xe này hồi giữa tháng Năm.

“Chiếc xe này không bình thường, khiến tất cả tôn trọng. Chỉ trên hành trình chuyển giao xe đầu tiên từ Praha đi Brno đã thấy, là tất cả các tài xế xe khác khi nhìn thấy nó đã tự tuân thủ qui định về giao thông,” phát ngôn viên cảnh sát Bohumil Malášek nói trong lễ giao xe.

David Nguyen- (theo policie, Echo24)

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 30.5.2017
  • Thay đổi cuối: Tháng Năm 30, 2017 @ 11:27 sáng
  • Chuyên Mục EU - Séc, Ô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.