Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Giới Thiệu

Giới Thiệu

Ảnh: Nhóm đầu tư ban đầu

(từ trái sang phải)- Hoàng Liên, Thúy Xuân, Thu Hà, Nguyễn Thi

Thư gửi bạn đọc

Bạn đọc thân mến!

Sau những ngày khẩn trương khắc phục các lỗi kỹ thuật và hoàn chỉnh về tổ chức quản lý, điều hành, hôm nay (01.12.2015) trang www.nguoivietxaque.info chính thức đi vào hoạt động.
Để thực hiện “Dự án Báo Người Việt Xa Quê”, nhóm những người tâm huyết (những người góp vốn) đã phải vượt qua không ít khó khăn, trở ngại, có lúc tưởng chừng bế tắc. Bằng những nỗ lực mạnh mẽ, quyết đoán, con đường thẳng tiến lên phía trước đã được rộng mở. Vài bóng mây đen đã bị xua tan, bầu trời đã quang đãng hơn.
Sự ra đời thêm báo điện tử “nguoivietxaque.info” đánh dấu một giai đoạn phát triển mới về chất, kể từ ngày tờ báo tiền thân-báo giấy “Tuần Lễ” ra số đầu tiên 07.07.1999. Đó là một chặng đường dài 17 năm từ các báo “Tuần Lê” với 180 số, “Tuần Tin mới” (120 số kể từ số 1) và “Xa Xứ” (405 số kể từ số 1).
Từ làm báo giấy, nay bắt tay làm báo điện tử là một bước chuyển không dễ dàng. Các lỗi, đặc biệt là các lỗi về kỹ thuật chắc chắn không thể tránh khỏi.Rất mong được sự thông cảm và đóng góp ý kiến từ bạn đọc xa gần.
Về mục đích và tính chất (tiêu chí) của “Người Việt Xa Quê” so với các tờ báo tiền thân về cơ bản vẫn không có gì thay đổi: Thời sự, khách quan, nhân văn, cộng đồng,ủng hộ dân chủ, ủng hộ lẽ phải, bênh vực người nghèo,…
Chúng tôi rất mong các bạn đọc yêu quý đã từng ủng hộ và giúp đỡ tiếp tục ủng hộ “Người Việt Xa Quê” còn mới mẻ này.

                                                              T/M BBT    Nguyễn Thi

———————————————————————————-

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Ảnh: TS.Nguyễn Nhã, chuyên gia về Hoàng Sa-Trường Sa (Thứ 2 từ phải sang trái) thăm BBT