Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Tổ Ấm  >  Bài hiện tại

Thất vọng về đàn ông, người phụ nữ lấy luôn chăn làm chồng

30.1.2019  /  Không có bình luận

Cô Pascale muốn cho mọi người biết, tình yêu của cô đối với chiếc chăn ấm áp là sự thực chứ không phải chỉ là nói mồm

.Chỉ cần là con người, chắc chắn sẽ có ít nhiều trải nghiệm thất tình. Có điều, nếu như thất tình nhiều lần, rất có thể sẽ dẫn đến tuyệt vọng, không còn niềm tin vào tình yêu và có những hành động hiếm ai ngờ tới.

Theo thông tin đăng tải, cô Pascale Sellick, một người phụ nữ 49 tuổi, vì thất bại nhiều lần trong chuyện tình cảm, đã không còn niềm tin vào đàn ông. Theo Pascale chia sẻ, cô đã chán ngấy những người đàn ông, những cuộc tình không có kết quả và những lời hứa hẹn không bao giờ được thực hiện. Vì vậy, cô quyết định kết hôn, chỉ là đối tượng kết hôn của cô Pascale không phải là con người mà là một cái chăn bông ấm áp.

Thất vọng về đàn ông, người phụ nữ lấy luôn chăn làm chồng - 1

Cô Pascale cho biết, mấy năm gần đây, cô bất ngờ phát hiện, chiếc chăn của cô không chỉ cho cô những cái ôm ấm áp, còn “lắng nghe tiếng lòng” của cô một cách kiên nhẫn, chân thành.

Thực sự rất yêu chiếc chăn, cô Pascale quyết định làm đám cưới với nó. Trong đám cưới đặc biệt này, cô Pascale cũng tổ chức hoành tráng và đầy đủ từ phông màn, âm nhạc, hoa tươi, đồ ăn… không khác gì một đám cưới thực sự, cũng mời tất cả người thân bạn bè tới tham gia.

Cô Pascale muốn cho mọi người biết, tình yêu của cô đối với chiếc chăn ấm áp là sự thực chứ không phải chỉ là nói mồm.

Thất vọng về đàn ông, người phụ nữ lấy luôn chăn làm chồng - 2

Sau khi thông tin về đám cưới của Pascale được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã hấp dẫn sự chú ý của mọi người. Đa số đều tò mò về thân thế của cô Pascale.

Thực tế, cô Pascale vốn là một nghệ sĩ, ý tưởng và hành động của cô thường không bị ràng buộc bởi những nguyên tắc thông thường. Vì vậy, nhiều người cho rằng đám cưới của cô Pascale và chiếc chăn chỉ là một màn biểu diễn nhằm gây chú ý.

Đáp lại những ý kiến cho rằng đám cưới của mình là một màn trình diễn, cô Pascale kiên quyết phủ nhận, thẳng thắn yêu cầu mọi người tôn trọng “chồng” của cô, đồng thời hy vọng mọi người không làm tổn thương đến vợ chồng cô, nếu không cô sẽ rất đau buồn

(Nguồn:24h.com.vn).

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 30.1.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Một 30, 2019 @ 10:09 sáng
  • Chuyên Mục Tổ Ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.