Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Tổ Ấm  >  Bài hiện tại

Cặp vợ chồng nhận con nuôi và phát hiện tài năng thiên bẩm

24.12.2017  /  Không có bình luận

Ngày đầu tiên ở gia đình mới, em bé một tuổi nghe thấy tiếng chuông đồng hồ đã bắt chước y hệt, khiến cho mẹ nuôi rất kinh ngạc.

 

13 năm trước, có một bé gái một tháng tuổi bị bỏ lại trong chiếc hộp các tông ở nhà ga xe lửa thuộc Hồ Nam (Trung Quốc), không có tên, không có một đồ vật kèm theo. Hôm nay, cô bé được đặt tên McKenzie Grace Walker và đang vang danh khắp nước Mỹ mỗi khi cất cao giọng hát của mình.

Tuy nhiên, hành trình của McKenzie không thể thực hiện được nếu không có cặp vợ chồng Chuck và Kim Walker – những người đã nhận nuôi em.

cap-vo-chong-nhan-con-nuoi-va-phat-hien-tai-nang-thien-bm

Bé McKenzie và mẹ Walker trong ngày được nhận nuôi.

 

Đó là năm 2004, cô bé Walker tròn một tuổi ở trong trại trẻ mồ côi và được cặp vợ chồng người Mỹ nhận nuôi.

“Khi chúng tôi trở về nhà từ Trung Quốc, vừa vào cửa thì có tiếng chuông đồng hồ trong nhà bếp vang lên”, chị  Kim Walker nhớ lại. “Con tôi nghe thấy tiếng chuông, cháu đi tới chỗ ấy, nhìn và bắt chước chính xác âm thanh tiếng chuông vừa kêu”.

Cặp vợ chồng hoàn toàn kinh ngạc khi cô bé đi còn chưa vững mà đã thực hiện một âm thanh được như thế. Đây chỉ là khởi đầu tình yêu của cô bé McKenzie với âm nhạc.

Cô bé hát ở cửa hàng tạp hóa, khi đang chơi, thậm chí còn tổ chức các buổi tiệc ca nhạc với bạn bè… Năm 5 tuổi, cô bé đã tự tin đứng trước đám đông biểu diễn, và nói với cha mẹ muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng sau này.

cap-vo-chong-nhan-con-nuoi-va-phat-hien-tai-nang-thien-bm-1

Cô bé bộc lộ khả năng ca hát thiên bẩm từ nhỏ.

 

Nhận thấy khả năng và niềm yêu thích của con, vợ chồng chị Walker không ngừng cổ vũ, khích lệ. Họ cho Mackenzie đi học thanh nhạc bài bản.

Và bây giờ, ước mơ trở thành ca sĩ của Mackenzie đã sớm thành hiện thực. Cô bé lấy nghệ danh Kenzie Walker biểu diễn ở rất nhiều nơi trên nước Mỹ và thế giới. Tháng 3/2015, bản ghi âm ra mắt đầu tiên của cô bé đã được phát hành. Ngay sau đó, cô bé đã được rất nhiều đài truyền hình mời tham gia phỏng vấn.

cap-vo-chong-nhan-con-nuoi-va-phat-hien-tai-nang-thien-bm-2

13 tuổi, McKenzie đã nổi danh toàn nước Mỹ.

 

Một điều cảm động là Mackenzie đã hợp tác với một tổ chức quốc tế giúp xây dựng trại trẻ mồ côi và hy vọng tiếng hát của mình sẽ có thể lan tỏa nhận thức của mọi người về việc nhận con nuôi, cũng như giúp đỡ những trẻ em mồ côi trên thế giới.

Cô bé Mackenzie, 13 tuổi, phát biểu trên tờ Liftable: “Thật sự em không nhớ mình có khi nào không hát hay không. Em từng là trẻ mồ côi và giờ em có một gia đình. Ngoài kia có rất nhiều đứa trẻ vẫn còn mồ côi và họ không có gia đình. Em cần phải giúp đỡ họ vì Chúa đã giúp em. Và nhờ có Chúa, chắc chắn em có thể giúp được họ”.

 

(Nguồn:vnexpress.net)

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 24.12.2017
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 24, 2017 @ 10:57 sáng
  • Chuyên Mục Tổ Ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.