Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Séc - EU  >  Bài hiện tại

CH.Séc: Quầy đổi tiền tại TTTM Sapa bị cướp hơn 10 triệu korun

11.12.2017  /  Không có bình luận

Hiện trường xảy ra vụ cướp. Nguồn: Aha.

Theo nguồn tin của truyền hình Nova, khoảng 20 giờ ngày 7/12/2017, cảnh sát nhận điện thông báo xe bị đập kính và lấy đi số tiền lớn trong chợ Sapa. Chiếc xe BMV X6 này màu đen đỗ ngay trước cửa văn phòng chuyển, đổi tiền với hệ thống camera. Theo nguồn tin của cảnh sát, số tiền bị mất cắp nằm trong nhiều túi nilong để dưới gầm ghế xe. Tại hiện trường, xe bị đập kính ở bên lái xe và phía sau của ghế phụ. Số tiền bị cướp trên 10 triệu korun và vụ án được cảnh sát cấp Tỉnh điều tra (với những vụ án thiệt hại trên 5 triệu korun). Nhân viên quầy đổi tiền từ chối cho báo chí biết số tiền chính xác bị mất. Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết, vụ việc đang điều tra và từ chối tiết lộ thêm thông tin.

Đây là quầy chuyển và  đổi tiền nằm trong chợ Sapa đối diện với cửa hàng lớn TAMDA. Theo một số nguồn tin của bà con trong chợ, sự việc xảy ra khoảng 19 giờ ngày 7/12/2017. Lúc này cửa hàng đối diện rất đông khách và người đi lại. Có lẽ bọn cướp đã tính toán rất kỹ lưỡng. Chủ quầy hôm đó vắng mặt vì tham gia Ban tổ chức thi MISS áo dài tại Séc.

Ảnh: Blesk

Theo bà con, một nhân viên xách tiền ra khỏi quầy vào xe và chuẩn bị nổ máy. Chưa kịp nổ máy thì đã bị khống chế bằng  súng cạnh lái xe. Đồng bọn đập kính lấy các túi tiền trong xe. Theo cảnh sát, số tiền trong xe bị mất hơn 10 triệu. Một số người khẳng định, số tiền thật sự khoảng 14-15 triệu korun. Rất may, nhân viên đó không phản ứng. Nếu chống cự lại, có thể có hậu quả khôn lường.

(Nguồn: vietinfo)

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 11.12.2017
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 13, 2017 @ 5:45 sáng
  • Chuyên Mục Séc - EU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.