Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  EU - Séc  >  Bài hiện tại

Hai bé trai người Việt tử nạn ở Plzeň

18.6.2017  /  Không có bình luận

(NVXQ) -Một tai nạn nghiêm trọng, thương tâm xảy ra vào tối thứ Bảy (17.6.2017), khoảng 20g gần bãi đậu xe Tyršo và gần nhà Rychtářka.

Chiếc xe  Volkswagen Polo chạy về hướng cửa hàng Plaza đã hất tung hai trẻ em  đang đi qua đường. Cả hai em đều mang quốc tịch VN, người anh tên Trần Việt Hùng, sinh năm 2003 và em là Vũ Việt Anh, sinh  2010. Cha mẹ các em là Trần Trọng Hòa và Vũ Thị Mai Hương.

Ảnh: Ba mẹ con chị Vũ Thị Mai H. (Theo FB Tuân Nguyễn)

Hai nạn nhân đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Plzeň. “Khi xe cứu thương đến các nạn nhân bất tỉnh và chúng tôi chuyển vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch,” phát ngôn viên lực lượng cứu hộ Martin Brejcha cho biết. Nhưng các thầy thuốc bất lực vì thương tích quá nặng và sau nhiều giờ cứu chữa cả hai cháu bé đã qua đời.

“Cảnh sát hình sự đã tiếp nhận vụ này từ cảnh sát giao thông. Tài xế chiếc xe gây tai nạn đang suy sụp và tạm thời chúng tôi chưa thể hỏi cung. Vì tuổi của các nạn nhân nên chúng tôi không thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin gì về sự việc này,” phát ngôn viên ty cảnh sát Plzeň Jan Koželuh thông báo.

Từ buổi tối ngay sau khi xảy ra sự việc, cảnh sát đã cho biết không có trong tay băng hình của hệ thống camera cũng như bất cứ nhân chứng nào. “Tạm thời chưa có ai lên tiếng,” Jan Koželuh cho biết. Theo một số nhân chứng, vào thời điểm xảy ra tai nạn hệ thống đèn tín hiệu ở đó không hoạt động.

Cảnh sát đang tiếp tục xác minh, nơi các nạn nhân vượt đường bốn làn này có vạch giành cho người đi bộ hay không.

Một số hình ảnh

Policisté asistují při nakládání havarovaného auta na vozidlo odtahové služby | Autor: Pavlína Polatová

Ảnh: Pavlína Polatová

DN- (theo Blesk, QAP, zaktv,nova)

————————————————-

Cần lắm những tấm lòng hảo tâm!

(Theo FB Tuân Nguyễn)

Sự ra đi đột ngột của hai cháu là nỗi đau tận cùng đối với anh chị Trần Trọng Hòa và chị Vũ Thị Mai Hương. Chồng lên nỗi đau, với bố mẹ hai cháu lúc này còn là khó khăn tài chính , lo sao cho chu toàn chuyến đi xa của hai con.

Cần lắm những tấm lòng hảo tâm vào ngay lúc này!

Số tài khản bên dưới Tuân Nguyễn vừa cập nhật.

Số điện thoại của mẹ 2 cháu :
Vũ Thị Mai Hương : + 420 777 233 167
Số tài khoản : 000000-2997849063/0800 ngân hàng Česká Spořitelna .

——————————————————-

 

 

 

 

 

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 18.6.2017
  • Thay đổi cuối: Tháng Sáu 21, 2017 @ 12:00 chiều
  • Chuyên Mục EU - Séc, Séc - EU