Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Séc - EU  >  Bài hiện tại

NVN tại Séc: Ng.Sơn Hưng – Người trúng giải đặc biệt, xe VW Passat đời mới.

11.6.2018  /  Không có bình luận

(NVXQ) – Anh Nguyễn Sơn Hưng, một người kinh doanh sống ở Brandys nad Labem là người vừa may mắn trúng giải thưởng đặc biệt, một chiếc xe VW Passat trị giá 1 triệu korun trong chương trình trao thưởng tri ân khách hàng “Gala Dinner Tamda Foods 2018” do công ty Tamda Foods tổ chức tối 10/6/2018 tại Praha.

Là một công ty chuyên bán lẻ hàng tiêu dùng mới chỉ bắt đầu hoạt động được 7 năm nhưng Tamda Foods phát triển nhanh chóng và ngày càng tỏ rõ tiềm năng trở thành hãng phân phối hàng hoá lớn tại CH. Séc.

Ngoài hai điểm phân phối chính tại Praha và Brno, hệ thống vận chuyển, giao hàng tận nơi Tamda Express đáp ứng phần lớn nhu cầu hàng hoá cho các của hàng bán lẻ. Điều này được minh chứng rất rõ khi nhiều nhãn hàng tiêu dùng nổi tiếng như Nestle, Pepsi, Relak….đã đồng hành và là nhà tài trợ chính cho chương trình lần này của Tamda.

Đây là lần thứ hai công ty Tamda Foods tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với giải thưởng hàng triệu korun.

Cùng anh Nguyễn Sơn Hưng nhận giải đặc biệt là xe ô tô giá 1 triệu korun nhiều khách hàng khác cũng được nhận những giải thưởng Iphon X trong một chương trình trao giải hoành tráng với thể lệ trao giải minh bạch, ngẫu nhiên trước sự chứng kiến của gần 400 khách hàng lọt vào tiệc chung kết và sự chứng kiến của đại diện Đại sứ quán VN tại CH Séc, đại diện các hội đoàn người Việt và đại diện các hãng tài trợ.

Một vị khách hàng của Tamda kinh doanh tại Brno đã để vuột mất phần thưởng 1 triệu korun vì không có mặt tại lễ trao giải theo thể lệ và nhường lại phần may mắn cho anh Nguyễn Sơn Hưng.

Trọng Đại

 

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 11.6.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Sáu 11, 2018 @ 12:36 chiều
  • Chuyên Mục Séc - EU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.