Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Séc - EU  >  Bài hiện tại

Đại hội lần thứ 5 Chi hội NVN tại TTTM Sapa: Ông Nguyễn Văn Tâm đắc cử Chủ tịch nhiệm kỳ 2017-2021.

20.12.2017  /  Không có bình luận

Tối 19/12, tại Hội trường nhà hàng Hoàng Thành, TTTM Sapa, Praha 4 đã diễn ra Đại hội lần thứ 5 Chi hội NVN tại đây với sự tham dự của hơn 350 bà con.

Tới dự Đại hội có Đại sứ Việt Nam tại CH.Séc, Chủ tịch Liên hiệp hội người Việt Nam ở châu Âu kiêm Tổng giám đốc TTTM Sapa  – ông Hoàng Đình Thắng, Chủ tịch TW Hội người Việt Nam ở Séc ,…

Ông Nguyễn Văn Sơn thay mặt lãnh đạo Chi hội nhiệm kỳ 2013-2017 đã đọc bảo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm kỳ 5 từ 2017 tới 2021.

Báo cáo cho biết: „Trong 4 năm qua, chi hội Sapa được đánh giá là một trong những chi hội mạnh trên toàn Séc, luôn đi đầu trong mọi phong trào cộng đồng, có tập thể BCH hoạt động nhiệt tình luôn đi sâu đi sát, sẻ chia tâm tư nguyện vọng của hội viên nên được mọi người tin yêu và ủng hộ.

“Phương hướng của chi hội nhiệm kỳ tới là xây dựng đội ngũ BCH trẻ, đủ năng lực, nhiệt tình công tác. Quan tâm sâu sát tới từng hội viên. Hưởng ứng các cuộc vận động hướng về quê hương đất nước. Phát triển hội viên mới và dạy tiếng Việt cho các cháu.Trong phát biểu cám ơn sự tín nhiệm của bà con, tân chủ tịch chi hội Nguyễn Văn Tâm đã hứa phấn đấu đưa chi hội người Việt ở TTTM Sapa trở lại vững mạnh và cùng toàn thể ban chấp hành đoàn kết, phấn đấu sâu trong phối hợp với lãnh đạo TTTM để chăm lo đời sống cho bà con và đưa chi hội thành một trong những điển hình của Hội người Việt Nam ở Séc.

Đại hội đã bầu ban chấp hành gồm 27 ủy viên. Ông Nguyễn Văn Tâm được bầu làm chủ tịch và ông Nguyễn Văn Sơn làm chủ tịch danh dự chi hội. Các phó chủ tịch chi hội là các ông bà: Lê Văn Hiện, Trần Văn Lai, Nguyễn Văn Thiệm, Nguyễn Thị Kiến, Nguyễn Thiều Quang, Mai Xuân Miền.

Dưới đây là một số hình ảnh:

(Theo secviet.cz)

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 20.12.2017
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 21, 2017 @ 4:19 sáng
  • Chuyên Mục Séc - EU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.