Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Người Việt Năm Châu  >  Bài hiện tại

“Đấu pháp tuyệt thực”

11.9.2018  /  Không có bình luận

“Từ năm 2000, chế độ CSVN đã tương đối chấp nhận ” đấu pháp tuyệt thực” , bằng cách cho tù nhân đối lập khi tuyên bố tuyệt thực thì đương nhiên họ có quyền được cung cấp nước uống tối thiểu ngày 1 lít ( CHHV còn có cả chậu nước ấm để …tắm).

Thời tôi và anh Lý Tống trước đó, đã tuyệt thực là KHÔNG CÓ NƯỚC UỐNG ! Những tên “Ma cô chính trị hải ngoại” về Việt Nam và bị bắt vào tù, khi ra hải ngoại nói oang oanh lên là tuyệt thực …20 ngày !!! Chỉ là bọn láo toét phét lác !

Lý Tống tuyệt thực ở Nam Hà là nhờ có thầy Tuệ Sĩ tuồn nước mà cầm cự được lâu. Tôi hai lần tuyệt thực kéo dài khỏang 5, 6 ngày là …chết lâm sàng !

Ông Thức có muốn chết không ? – Phải trả lời ngay là không!
Ông Thức có con yêu, nhất nữa lại là con gái ! Đó là ý thức quan trọng nhất để ông Thức Không Thể Để Cho Mình Chết ! Đây là cuộc đấu ý chí của ông Thức !

Đối phương có muốn ông Thức chết không ?- Chắc chắn là không ! Vây hai bên sẽ xảy ra chuyện gì ?

A. Ông Thức dùng Yoga để “hớp hơi mà sống”! Với trình độ và ý chí của ông Thức, 40 ngày là mức chót đỉnh !

B . Đối phương sẽ làm gì?

– Cho một hoặc hai tù nhân thường phạm , phục dịch cho anh Thức . Hai người này có nhiệm vụ báo cáo ngay tức khắc , nếu ông Thức có biểu hiện ngất lịm !
– Không loại trừ có một hoặc hai camera để liên kết hình ảnh trực tiếp từ phòng giam của ông Thức tới trung ương Bộ Chính trị hay Công an .
– Ngay khi ông Thức ngất lịm, y sĩ vốn đã trực sẵn sẽ tiêm ngay thuốc hồi lực và làm các động tác giữ mạch đập tim và sự hô hấp để điều hoà trở lại cho ông Thức. Sau ba bốn mũi tiêm , thân xác ông Thức khỏi cần ăn vẫn đủ năng lượng sống khoảng 7 ngày tiếp theo đó .

Ta cần phải nhìn ra bản lĩnh của người đang thực hiện đấu pháp. Không nên để trôi vào cảm giác bi quan chết chóc ! Thức cao hơn ta cả ba bốn cái đầu nên tất yếu phải biết ứng xử. Hơn nữa, cần nhớ rằng với hàng chục năm sống kiên giam, chắc chắn trình độ Yoga của Thức không thể dưới bậc 4. Với những ai có trình độ yoga bậc 4 thì nhịn ăn 40 ngày có là nghĩa lý gì !!!

Anh em tôi đã dùng đấu pháp này nhiều lần vói hệ thống trại tù cộng sản và nhận ra đấu pháp này không hoàn hảo khi đối diện với chúng ta là một đối phương không tôn trọng giá trị đấu pháp mang tính Lương Tâm và Tinh Thần này !»

(Nguồn: FB. Võ Hồng Ly )

 

  • Đã đăng: 7 tháng trước đây 11.9.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 11, 2018 @ 10:24 chiều
  • Chuyên Mục Người Việt Năm Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.