Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Cộng Đồng Viết  >  Bài hiện tại

Liberec (CH.Séc): Truy lùng thủ phạm cướp và giết người tại cửa hàng thực phẩm người Việt

5.1.2018  /  Không có bình luận

Cảnh sát Liberec đang truy nã hai nghi phạm can tội cướp và giết người tại một cửa hàng thực phẩm người Việt.

V prodejně zemřela žena.

Přepadená prodejna potravin

FOTO: Michael Polák, Právo

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 9:30 sáng nay tại phố Dopravní thuộc khu vực Vratislavice nad Nisou.  Tạm thời chưa biết về mức độ thiệt hại tài sản hay số tiền mặt bị cướp. Thủ phạm để lại hiện trường hai người bị thương tích rất nặng. “Những thủ phạm tạm thời chưa xác định được đã dùng dao tấn công hai người trong cửa hàng, một nam và một nữ. Sau khi đến hiện trường, cảnh sát đã thực hiện các biện pháp hồi sinh nữ nạn nhân, các nhân viên cứu hộ sau đó tiếp tục,” nữ phát ngôn viên cảnh sát Vlasta Suchánková cho biết.

“Mặc dù sau hơn 40 phút cấp cứu hồi sinh, nhưng cuối cùng các bác sĩ đã bất lực. Chúng tôi chuyển nạn nhân nam bị thương nặng vào trung tâm chấn thương bệnh viện Liberec,” người phát ngôn lực lượng cứu hộ Michael Georgiev bổ xung.

Cảnh sát đang khẩn trương truy lùng hai người đàn ông. Một người mặc quần rằn ri, áo khoác sẫm và đầu đội mũ đen. Cảnh sát tạm thời không có thông tin về hình dạng kẻ thứ hai. “Chúng tôi phối hợp với cảnh sát địa phương đang tiến hành các biện pháp cấp thiết trên toàn tỉnh Liberec, kiểm tra các phương tiện giao thông công cộng, rà xét lại hệ thống camera an ninh,” Vlasta Suchánková thông báo thêm.

Theo nhân dân địa phương, nữ nạn nhân rất hiền lành tốt bụng. “Tôi hoàn toàn không thể hiểu nổi, kẻ nào có thể làm gì với họ, nhất là người phụ nữ, vô cùng đáng tiếc. Tốt tính lắm. Chị ta khoảng ngoài năm mươi, có một cậu con trai ở Liberec này và con gái còn nhỏ ở Việt Nam.

Chị Trần Thị T., nạn nhân vụ cướp. Ảnh Chi hội NVN tại Liberec

Theo tin mới nhất, người đàn ông bị đâm trọng thương là khách hàng xuất hiện bất ngờ khi hai tên cướp đang sát hại dã man chị Trần Thị T. (có tin nói chị bị chúng cắt cổ).

Trong khoảng thời gian xẩy ra vụ cướp, chồng chị T. là anh Trần Văn Ch.  đang đi mua hàng.

Tối cùng ngày, chi hội NVN tại Liberec đã tổ chức tưởng niệm người quá cố tại hiện trường.

(DN- ČTK, Prima)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.