Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Cộng Đồng Viết  >  Bài hiện tại

SKYWAY

11.9.2018  /  Không có bình luận

Theo Nguyen

Các bạn biết về Skyway qua nhiều con đường khác nhau. Rất nhiều bạn biết về Skyway qua sự chia sẻ của nhà cháu. Tuy nhiên để hiểu nó là gì, không phải ai cũng có đủ thông tin. Nhà cháu biết chắc là như vậy, bởi các bạn nói là “chả hiểu cái gì”. Nhân tiện đây nhà cháu xin phép vài nhời cho các bạn chưa rõ.

1. Skyway là gì?
Nói một cách dễ hiểu, Skyway là công nghệ giao thông vận tải trện cao (15 – 25m tùy theo địa hình). Tàu Skyway chạy bằng động cơ điện, tốc độ chay trong đô thị đạt tới 150km/h, trên đường cao tốc đạt tới 500km/h.

2. Ưu điểm của Skyway là gì?

* Giá thành xây dựng thấp nhất, chỉ bằng 1/2 chi phí cho tàu hỏa truyền thống, chỉ bằng 1/20 đường tàu chạy trên nệm từ trường, …
* Chi phí vận hành thấp nhất.
* Sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió do hệ thống sản xuất từ các cọc trụ, nơi có lắp đặt máy phát điện năng lượng gió và mặt trời. Hệ thống vận hành chỉ tiêu thụ hết 20% năng lượng sản xuất ra nên lại có lãi từ việc bán điện.
* Chạy trên cao nên không xảy ra tai nạn, không bị ách tắc nên tốc độ cao. Hoạt động hoàn toàn tự động.
* Không có khí thải nên không ảnh hưởng đến môi trường.

Nhờ các ưu điểm đó mà Skyway đã nhận được sự hưởng ứng từ khắp thế giới. Có thể nói đây là một cuộc cách mạng trong ngành giao thông hiện nay.

3. Các bạn hỏi: Hiện nay Skyway đã đầu tư ở đâu chưa?
Trả lời: Chưa.
Lý do: Skyway được ông Anatoliy Yunitskiy một nhà khoa học nghiên cứu từ năm 1977, qua giai đoạn 40 thăng trầm của sự nghiệp, vừa qua, những con tàu của Skyway đã hoạt động trên Công viên thực nghiêm tại Maryina Gorka, Minsk, Belarus trong sự kiện EcoFest ngày 4/8/2018, với sự tham gia của 10.000 nhà đầu tư từ các quốc gia trên khắp thế giới.
Như vậy, chỉ cần một bước cuối cùng nữa là đưa tàu Slyway ra phục vụ đại chúng trên khắp năm châu. Theo thông tin đã có, các quốc gia đã ký kết hợp tác với Skyway là Ấn Độ với 300 dự án, các nước Nam Mỹ, Arabia, Dubai, Indonesia, … đã ký hợp tác để xây dựng hệ thống giao thông Skyway.
Ở UAE tháng 9 năm nay sẽ khởi động dự án tàu cao tốc và chuyên chở hàng conteiner.
Theo thông tin mới nhất, BLĐ Skyway Capital trong tháng 9 sẽ về Việt Nam để phát triển thị trường, trong đó sẽ ký kết một số văn kiện hợp tác, đặc biệt là sẽ có buổi làm việc với Trường ĐHGT Hà Nội. Bản thân ông Anatoliy Yunitskiy đã ngỏ ý sang thăm Việt Nam trong thời gian gần đây.

4. Cơ hội của chúng ta cùng với Skyway:
+ Skyway đưa mô hình tài chính Đầu tư đại chúng, nghĩa là bán cổ phần ra ngoài. Sau khi IPO thì mọi giao dịch là tự do trên sàn.
+ Theo tính toán của các chuyên gia, Skyway chia ra làm 15 giai đoạn phát triển. Hiện nay đang ở giai đoạn thứ 12. Hết giai đoạn 15 là IPO. Lúc đó trị giá CP là 1USD/CP.
+ Các bạn chú ý: trong thời điểm hiện tại, có thể mua CP của Skyway với giá ưu đãi, giá trng bình từ 40 – 80CP/USD, nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000 USD bạn được 45.000 CP, 10.000 USD được 6500.000 CP (bảng giá có cụ thể trong trang cá nhân của nhà đầu tư).

5. Một số thắc mắc về Skyway:
+ Một số bạn đã nói ngay là tớ không tin vào dự án này, bởi nó có tính chất lừa đảo.
Nhà cháu chỉ nói một điều như sau: Ngày 16/8/2018 vừa qua ông Anatoliy Yunitskiy đã nộp đơn kiện Nhà nước Litva vì năm 2014 Ngân hàng quốc gia Litva đã ra tuyên bố các công ty của ông Yunitskiy mang tính chất lừa đảo và yêu cầu bồi thường thiệt hại 10 triệu Euro . ..
Còn từ bây giờ trở đi, nếu bạn nào muốn công khai tuyên bố Skyway là hệ thống lừa đảo thì hãy nhìn vào tâm gương NN Litva nhé.

Túm lại: Đây là một cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Dưới đây là hình ảnh của sự kiên EcoFest 4/8/2018

(p/s Bạn nào quan tâm đến dự án Skyway cứ inbox cho nhà cháu.)

😎⚡ SKYWAY 2018 NA VLASTNÍ OČI – ČR 🇨🇿️🚟Ecotechnopark

Опубликовано Martin Kuraň Понедельник, 27 августа 2018 г.

 

 

 

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 11.9.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 11, 2018 @ 8:05 chiều
  • Chuyên Mục Cộng Đồng Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.